ติดต่อเรา
061 567 8911
/
/
911 Print รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก แต่เรามีดีมากกว่าที่คุณคิด!
911 SEO AUG C01 1

สวัสดีเจ้าของแบรนด์และเจ้าของธุรกิจทุกคน ใครที่ต้องการทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเองไว้ติดบนผลิตภัณฑ์ ทำฉลากสินค้า หรือต้องการความช่วยเหลือในการออกแบบสติ๊กเกอร์จากผู้เชี่ยวชาญ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเรา 911 Print รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูกด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ ช่วยสร้างแบรนด์สินค้าและยกระดับมาตรฐานสินค้าแก่ผู้ประกอบธุรกิจทุกท่าน เราพร้อมดูแลแบรนด์ของคุณไม่ต่างจากแบรนด์ของเราเอง

แต่สำหรับใครที่สงสัยว่า บริการรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้าที่ราคาถูกขนาดนี้ จะดีจริงๆ หรอ? มาดูไปพร้อมกันเลยว่า 911 Print มีดีอะไรบ้าง ถึงต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากับเรา!

คุณภาพสติ๊กเกอร์และฉลากสินค้า จากเครื่องพิมพ์ชั้นนำ

เราทราบดีว่า คุณภาพของงานพิมพ์นั้นสำคัญต่อแบรนด์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด หรือความคมชัดก็ตาม 911 Print จึงได้นำเข้าเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล เพื่อให้บริการรับพิมพ์ฉลากสินค้าที่ดีที่สุด

โดยเครื่องพิมพ์ของเรานั้นมีด้วยกัน 2 ระบบ จากแบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่

1.เครื่องระบบดิจิทัล จาก Fuji Xerox

สำหรับเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่ต้องการความคมชัดและความละเอียดในบริการรับพิมพ์ฉลากสินค้า เราได้นำเครื่องพิมพ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Fuji Xerox ที่ให้ความละเอียดสูงสุดถึง 2400 × 2400 DPI ทำให้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ได้จึงคมชัดและสม่ำเสมอกว่าแบรนด์ไหนๆ

911 SEO AUG C01 2

2.เครื่องระบบอิงค์เจ็ท จาก Mimaki

เครื่องพิมพ์ Mimaki เป็นอีกแบรนด์อันดับต้นๆ จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเอกลักษณ์ในด้านของความคมชัดและความสดของสีที่ออกมาในงานพิมพ์ ซึ่งระบบอิงค์เจ็ท (Inkjet) นั้นให้ผลงานที่ทนทาน คุณภาพไม่ด้อยลงแม้อยู่กลางแสงแดดหรือโดนฝน เหมาะกับการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ หรือนำไปใช้กับสินค้าที่ต้องเก็บไว้นานๆ เป็นต้น

ด้วยเครื่องพิมพ์สุดพิเศษทั้ง 2 นี้ ทำให้การบริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูกของ 911 Print มีคุณภาพสูง คุ้มค่าเกินราคา อีกทั้งตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะต้องการทำฉลากสินค้าที่มีรายละเอียดเยอะแค่ไหน เราก็สามารถจัดการให้ได้อย่างราบรื่น

 

มีมืออาชีพช่วยออกแบบฉลากสินค้าอย่างเชี่ยวชาญ

พอมีเครื่องพิมพ์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากลแล้วอาจยังไม่พอ 911 Print ยังมีทีมกราฟิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่มีความรู้ความเข้าใจในการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จึงสามารถให้คำแนะนำ พร้อมออกแบบฉลากหรือสติ๊กเกอร์สินค้าให้โดนใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี ช่วยสนับสนุนลูกค้าให้มีสติ๊กเกอร์แบรนด์เป็นของตัวเอง

ส่วนเจ้าของธุรกิจท่านใดที่มีโลโก้หรือฉลากสินค้าเป็นของตัวเองอยู่แล้ว เราก็พร้อมรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัทจากไฟล์งาน ทำฉลากได้ทุกรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ

911 SEO AUG C01 3

มีวัสดุให้เลือกหลากหลาย ทำฉลากให้เข้ากับสินค้าได้ทุกรูปแบบ

หนึ่งในปัญหาหลักๆ ที่เจ้าของแบรนด์หลายคนมักพบเจอก็คือ ฉลากสินค้าไม่เข้ากันกับบรรจุภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น สินค้ากล่องกระดาษ แต่สติ๊กเกอร์เป็นพลาสติกที่มีพื้นผิวคนละแบบกัน อีกทั้งยังดูไม่สวยงามอีกด้วย

911 Print เข้าใจถึงปัญหานี้ดี เราจึงได้รวบรวมวัสดุต่างๆ ให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ Craft หรือสติ๊กเกอร์กระดาษ และวัสดุอื่นๆ สำหรับทำฉลากสินค้าอื่น เช่น แก้วกาแฟ สายคาดกล่องอาหาร ใบปลิว นามบัตร หรืออื่นๆ เราก็มีให้อย่างครอบคลุม

บริการอื่นๆ ครอบคลุมทุกความต้องการ

911 Print ไม่เพียงให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูกเท่านั้น แต่เรายังมีบริการอื่นๆ ให้อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าเป็น One-Stop Serivce เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีบริการต่างๆ ดังนี้

  • บริการออกแบบฉลากและสติ๊กเกอร์สินค้า – อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา พร้อมออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้าให้อีกด้วย
  • งาน On Demand – หากไม่ได้ต้องการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนมากหรือเพียงแค่ต้องการเติมสต็อกฉลากสินค้าบางส่วน ก็สามารถสั่งงานแบบ On Demand ในปริมาณน้อยได้
  • จัดส่งทั่วประเทศ – ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะตั้งอยู่ที่ไหนของประเทศ เราก็มีบริการจัดส่งให้ถึงที่ ไม่จำเป็นต้องมาถึงโรงงานของเรา เพียงแค่สั่งออนไลน์แล้วรอรับสินค้าได้เลย
  • ออกใบกำกับภาษี – เราสามารถออกใบกำกับภาษีให้กับธุรกิจของคุณได้ เพียงแค่แจ้งแอดมินและส่งรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง เราจะรีบดำเนินการให้อย่างรวดเร็วที่สุด

จากทั้งหมดที่ได้บอกไป เจ้าของแบรนด์ทุกท่านคงเห็นภาพแล้วว่า 911 Print สามารถให้บริการออกแบบสติ๊กเกอร์ ฉลาก และรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ที่มีคุณภาพมากแค่ไหน การันตีด้วยผลงานจากลูกค้ากว่า 1,000 แบรนด์ เราพร้อมที่จะช่วยสนับสนุนในการสร้างแบรนด์และยกระดับมาตรฐานสินค้า ด้วยความเอาใจใส่ในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อสร้างฉลากสินค้าคุณภาพและมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านเสมอ

911 Print

เราคือผู้ให้บริการงานพิมพ์ออนไลน์ ออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้า, สกรีนแก้วกาแฟ, นามบัตร, บัตรสะสม, เมนูอาหาร,โบรชัวร์ ด้วยเครื่องพิมพ์และวัสดุจากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ ให้ความสะดวก และที่สำคัญรวดเร็วแก่ลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ให้แก่ธุรกิจ SME, ร้านกาแฟ, ธุรกิจเครื่องสำอาง, พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ค้นหา

ข่าวสารล่าสุด