ติดต่อเรา
061 567 8911
/
/
อยากสกรีนแก้วกาแฟ? เช็คเลย! ประเภทแก้วกาแฟที่ใช่สำหรับคุณ
minอยากสกรีนแก้ว เช็คเลย 1

ในกระบวนการสกรีนแก้วกาแฟ นอกเหนือจากการพิจารณาลวดลายบนแก้วกาแฟที่จะเป็นจุดเด่นสำคัญในการดึงดูดลูกค้าและสร้างความประทับใจแล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการพิจารณาประเภทของแก้วกาแฟควบคู่ เนื่องจากแต่ละชนิดก็จะมาพร้อมกับรูปทรงและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้ทุกท่านสามารถออกแบบไอเดียสกรีนแก้ว (ไม่ว่าจะเป็นการสกรีนแก้วใสหรือสกรีนแก้วน้ำ) ได้อย่างสวยงามและตอบโจทย์ วันนี้ 911 Print จึงได้นำ 5 ไอเดียสกรีนแก้วพลาสติกสุดเก๋ แบ่งตามแต่ละประเภทแก้วมาฝากกันค่ะ จะสวยงามและตอบโจทย์ทุกท่านหรือเปล่า มาชมกันเลย

1. แก้ว PET

คุณสมบัติและจุดเด่น:

แก้ว PET หรือแก้วเพ็ท มีจุดเด่น 3 ประการคือ มีลักษณะโปร่งและใสคล้ายขวดแก้ว ไม่ขุ่นเหมือนกับแก้วพลาสติกประเภท PP, มีความเหนียวและยืดหยุ่นมากกว่าจึงสามารถทนต่อแรงกระแทกและไม่แตกง่าย, วัสดุไม่ค่อยทนต่อความร้อนแต่เก็บความเย็นได้ดีกว่าแก้วพลาสติกประเภทอื่น จึงนิยมใช้กับการบรรจุเครื่องดื่มเย็นมากกว่า

รูปทรงและลวดลายตามขนาด:

1) แก้ว PET ทรงปาก 98 มม. (ทรงสตาร์บัค)

แก้ว PET ทรงปาก 98 มม. (ทรงสตาร์บัค)

2) แก้ว PET ทรงปาก 95 มม.

PET 95

3) แก้ว PET ทรง Capsule

แก้ว PET ทรง Capsule

2. แก้ว PP

คุณสมบัติและจุดเด่น:
แก้ว PP มีจุดเด่น 3 ประการคือ มีลักษณะขาวขุ่น (จากการไม่ได้ผสมสี), มีความแข็งมากกว่าประเภท PET และทนทานต่อการขีดข่วน ไม่เสียรูปง่าย (ไม่ยืดหยุ่น), และทนทานต่อความร้อนได้ดีกว่าแก้วประเภท PET

รูปทรงและลวดลายตามขนาด:

1) แก้ว PP ทรงปาก 95 มม. (ทรงสตาร์บัค)

 

สกรีนแก้ว-PP-ปาก-95

 

2) แก้ว PP ทรง Capsule

สกรีน PP-แคปซูล-ปาก-95

3. แก้ว PP แข็ง (แก้วอเมซอน)

คุณสมบัติและจุดเด่น:

แก้ว PP ประเภทแข็งและหน้า มีจุดเด่นคือ มีลักษณะหนาและแข็งกว่าแก้วประเภท PP ปกติ และนำมารีไซเคิลได้ง่ายกว่า รู้จักกันโดยทั่วไปในฐานะแก้วอเมซอน (ทรงและเนื้อเดียวกับแก้ว Amazon) สามารถทนความร้อนและกักเก็บความเย็นได้ดี และมี 2 ขนาด คือ 16 และ 22 ออนซ์

รูปทรงและลวดลายตามขนาด:

1) ทรงสูง (ทรงแก้ว Amazon)

สกรีนแก้ว-PP-แข็ง

4. แก้วร้อน Double Wall

คุณสมบัติและจุดเด่น:

แก้วร้อน Double Wall มีจุดเด่นคือ ทำจากวัสดุหนาสองชั้น สามารถทนทานต่อความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม จึงเหมาะกับการบรรจุเครื่องดื่มร้อน มักมาในขนาดเดียวคือ 8 ออนซ์

รูปทรงและลวดลายตามขนาด:

1) ขนาด 8 ออนซ์

สกรีนแก้วร้อน

5. แก้ว Bio Cup

คุณสมบัติและจุดเด่น:

แก้ว Bio Cup มีจุดเด่นคือ มีลักษณะโปร่งและใส ทนความเย็นได้ดี และสามารถย่อยสลายได้ มาในสองขนาดคือ 16 ออนซ์ และ 22 ออนซ์

รูปทรงและลวดลาย:

1) Bio Cup ทรงปากกว้าง 98 มม. (ทรงสตาร์บัค)

Bio Cup
Bio Cup

และนี่ก็คือรูปแบบและลวดลายของการสกรีนแก้วกาแฟแบ่งตามประเภทแก้วทั้ง 5 ประเภทที่ 911 Print นำมาฝากทุกท่านกันค่ะ แต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราเป็นหลัก โดยสำหรับผู้ที่ยังไม่มีรูปแบบ 911 Print ยังมีบริการออกแบบให้ฟรี โดยนักออกแบบมืออาชีพ พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งพิมพ์ฉลากสินค้า 5 ตร.ม. ขึ้นไป

911 Print

เราคือผู้ให้บริการงานพิมพ์ออนไลน์ ออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้า, สกรีนแก้วกาแฟ, นามบัตร, บัตรสะสม, เมนูอาหาร,โบรชัวร์ ด้วยเครื่องพิมพ์และวัสดุจากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ ให้ความสะดวก และที่สำคัญรวดเร็วแก่ลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ให้แก่ธุรกิจ SME, ร้านกาแฟ, ธุรกิจเครื่องสำอาง, พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

ความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ค้นหา

ข่าวสารล่าสุด